Quay trở lại mốc hơn $4K, giá Bitcoin đang lấy lại nhịp độ

0
19

Trong khi thị trường bitcoin (BTC) vẫn chủ yếu là giảm giá, lượng bán ra gần 3.500 USD có thể mở đường cho sự hồi phục mạnh hơn.

Tiền điện tử lớn nhất theo giá trị vốn hóa thị trường đã có mức thấp nhất trong vòng 14 tháng là 3.474 đô la hôm thứ Hai, hồi phục từ thị trường giảm trong dài hạn với một động thái thuyết phục dưới mức hỗ trợ trung bình động (EMA) 21 tháng vào ngày 14/11.

Do đó, đường đi của kháng cự ít nhất là giảm điểm. Tuy nhiên, khả năng giảm tới mức hỗ trợ tâm lý là 3.000 đô la có thể xảy ra sau một đợt tăng đáng chú ý. Điều này là do BTC đã tăng giá mạnh trong phiên hôm nay, xác nhận sự cạn kiệt của tín hiệu giảm do tín hiệu lặp lại $ 3,500 trong ba ngày qua.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử đang đổi tay với giá $ 4,010 trên Bitstamp, tăng 8% trong 24 giờ qua.

Hành động giá tích cực của ngày hôm nay cũng cho thấy tiền điện tử cuối cùng cũng chú ý đến các điều kiện bán quá mức được báo cáo bởi chỉ số sức mạnh tương đối RSI 14 ngày kể từ ngày 15 tháng 11.

Biểu đồ ngày

Trong biểu đồ trên, các đuôi dài gắn liền với ba ngọn nến trước đó cho thấy sự thất bại của phe gấu gần mốc $ 3.500.

Hơn nữa, chỉ báo RSI 14 ngày đang tìm cách quay trở lại vùng lãnh thổ hạ giá trên 30, có biểu đồ phân kỳ tăng vào cuối tuần.

Biểu đồ 4 giờ

Trong biểu đồ 4 giờ, BTC đã xóa đường kháng cự xu hướng giảm (đường màu vàng), củng cố thêm sự phân tán của phe bò qua chỉ số RSI đã khẳng định vào ngày 25/11 và đuôi nến ngày.

Kết quả là, BTC trông có vẻ sẵn sàng cho một động thái thuyết phục trên $ 4.000. Tuy nhiên, đà hồi phục có thể có một khoảng thời gian khó khăn trong việc giảm trở ngại của kênh giảm, hiện tại ở mức $ 4,450, khi các đường trung bình động (EMA) – 50, 100 và 200 – vẫn đang hướng về phía nam có lợi cho phe gấu.

Tổng quan

  • BTC có vẻ như đã chạm mức đáy tạm thời khoảng 3.500 USD và giá có thể tăng lên 4,400 USD trong một hoặc hai ngày tới.
  • Sự phá vỡ kênh giảm trên $ 4,400 có thể không xảy ra trong ngắn hạn, do các đường EMA vẫn thiên vị về phía phe gấu.
  • Các bảng xếp hạng thời gian dài vẫn ủng hộ giảm xuống còn 3.000 USD (hỗ trợ tâm lý). Xu hướng tăng được đưa ra bởi biểu đồ 4 giờ sẽ được trung hòa nếu giá tìm thấy chấp nhận dưới $ 3.500.

Theo Coindesk

Đánh giá

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here