Binance mở rộng đồng coin ổn định, dùng PAX làm tiền tệ cơ sở

0
15

Binance, sàn trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới theo giá trị giao dịch, tiếp tục mở rộng các tùy chọn đồng coin ổn định (stablecoins) cho khách hàng của mình, lần này liệt kê các mã thông báo PAX , đây là một tiền điện tử được neo với Đô la Mỹ. Các mã thông báo Paxos Standard Token (PAX) đều được điều chỉnh và được hỗ trợ theo tỷ lệ token-to-dollar hấp dẫn đối với các nhà giao dịch thích sự nhất quán hơn từ các khoản đầu tư của họ.

Binance đã thêm nhiều đồng tiền mã hóa ổn định vào nền tảng của nó trong vài tuần qua, gần đây nhất đã hỗ trợ USDC của Circle. Khách hàng có thể sử dụng stablcoins để rút tiền ra khỏi tài sản kỹ thuật số nhanh hơn nếu họ chuyển đổi thành đô la.

Nhìn chung, việc niêm yết mới đến vào thời điểm bùng nổ của stablecoins mới, được sử dụng như một proxy cho tiền vật lý trên nhiều sàn trao đổi tiền mã hóa.

PAX sẽ được niêm yết như một loại tiền tệ cơ bản, mà người dùng sử dụng để mua các cryptocurrency bắt cặp khác. Bắt đầu ngay lập tức, Binance cho phép hỗ trợ giao dịch trên stablecoin với đồng tiền bạn địa của sàn (BNB), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), EOS và Stellar Lumens (XLM), với các cặp cơ sở bổ sung trong tương lai .

Một stablecoin tuân thủ quy định

Danh sách mới cũng xuất hiện giữa một cuộc di cư hàng loạt từ  Tether, mà Binance đã sử dụng như một cặp giao dịch cơ bản với Bitcoin. BitLicense của New York sẽ cung cấp một giải pháp thay thế được kiểm toán đầy đủ, ngược lại với Tether vốn là chủ đề gây tranh cãi và  giám sát theo quy định  do các câu hỏi kéo dài về trữ lượng tiền mặt của nó.

Paxos phát hành và mua lại PAX với tỉ lệ 1:1 với đô la Mỹ, cung cấp một đồng tiền được hỗ trợ bởi các ngân hàng được FDIC bảo trợ tại Mỹ. Paxos Standard là nhà điều hành tiền điện tử đầu tiên đảm bảo sự chấp thuận theo quy định của Bộ Dịch vụ tài chính bang New York.

Nói về những lựa chọn mới, Binance nói trong một tuyên bố: “Bây giờ, bạn có thể thấy giá của BTC, ETH và các loại tiền điện tử khác trong PAX, vì vậy bạn đang nhìn thấy giá trị của chúng về mặt trị giá USD. Đó là bởi vì PAX là tiền mã hóa ổn định nhất có đồng đô la. Ngoài ra, khách hàng đã xác minh luôn có thể đổi PAX 1: 1 cho đô la Mỹ trực tiếp từ Paxos, cùng ngày, với phí bằng không. “

Theo FM


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here