GP Bullhound: Bitcoin sẽ phục hồi trong năm 2019

0
50

Dự đoán từ các góc tài chính chính thống của thế giới được tôn trọng  – GP Bullhound và Saxo Bank – có thể là tin tốt cho ngành công nghiệp tiền mã hóa và vị thế của nó như là một loại tài sản hợp lệ và có lợi nhuận.

Công ty tư vấn và đầu tư của Hoa Kỳ, GP Bullhound (GPB), dưới tiêu đề Cryptocurrency sẽ phát triển , đồng tình với những ý kiến ​​giữa các nhà phân tích về tiền mã hóa cho rằng dòng tiền từ các nhà đầu tư tổ chức sẽ dẫn đến sự phục hồi.

Báo cáo dự đoán của GPB là thị trường tăng:

Chúng tôi vẫn chưa thấy điểm tốt nhất về tiền mã hóa. Hoạt động của blockchain đang bắt kịp với ngay cả các tổ chức tài chính truyền thống để đảm bảo họ không bị bỏ lại phía sau. Năm 2019 sẽ là năm dòng vốn tổ chức chảy vào tiền mã hóa, mà các chướng ngại vật trước đây và các quy định chặt chẽ sẽ được dỡ bỏ.

Năm ngoái, công ty đầu tư tập trung vào công nghệ đã dự đoán chính xác sự bùng nổ của tiền mã hóa, mà nhìn chung một số người có thể nói là không quá khó để dự đoán. Tuy nhiên, nó đã xảy ra với con số đầy dự cảm với lập luận rằng sẽ điều chỉnh 90%, đã gây khá bất ngờ bởi tốc độ của sự sụp đổ.

Chín trong số 10 dự đoán năm 2018 của nó đã được chứng minh là chính xác, do đó dự đoán sự phục hồi tiền mã hóa năm 2019 của nó không nên bỏ qua vì bầu không khí nóng hơn từ các công ty đầu tư đang cố gắng bảo vệ các khoản đầu tư của họ.

Và đối với các tổ chức, nó không chỉ là sự hấp dẫn của lợi ích tài chính khi mua tiền mã hóa ở mức đáy (bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào có thể), mà còn đầu tư vào công nghệ sổ cái phân tán rộng hơn:

Chúng tôi dự đoán năm 2019 sẽ là năm của dòng vốn tổ chức vào blockchain, sẽ không chỉ có động lực tài chính, mà được hỗ trợ bởi nhu cầu ngày càng tăng mà chúng tôi thấy ở phía văn phòng công ty và gia đình và mong muốn xây dựng vị trí của họ. Ban đầu điều này sẽ xảy ra thông qua các quỹ, đầu tư vốn vào các dự án công nghệ blockchain cũng như các công cụ tài chính và các sản phẩm phái sinh liên quan đến các loại tiền mã hóa lớn.

Nền tảng Bakkt của Sàn giao dịch liên lục địa có thể là một trong những đường dốc quan trọng đối với “dòng vốn đầu tư của tổ chức”, vì nó có thể là một trong số lượng nhỏ các công cụ có quy định hiện đang tồn tại.

Chúng bao gồm Ủy thác đầu tư Bitcoin từ Đầu tư Grayscale của Barry Silbert (mặc dù nó giao dịch cao hơn giá trị tài sản ròng mà có thể bị giảm); các ghi chú giao dịch trao đổi (đây là các công cụ nợ, không phải là ETF) được cung cấp bởi các sản phẩm theo dõi Bitcoin và Ethereum của Nhà cung cấp dịch vụ XBT của CoinShares và các dịch vụ mới hơn như Amun Crypto Market Basket Index ETP, vừa ra mắt quỹ chỉ số tiền mã hóa được quy định đầu tiên ở châu Âu trên Thị trường chính là Thụy Sĩ.

Sản phẩm của Amun hiện có doanh thu cao thứ hai trong số tất cả các sản phẩm trao đổi trên thị trường Thụy Sĩ.

Thêm vào đó là sự quan tâm ngày càng tăng đối với các dịch vụ mã thông báo chứng khoán (STO) mà EWN đã báo cáo vào tháng 11 và các tuyến đường bước vào đang được xem xét và GPB đồng ý:

Có một làn sóng lớn các dịch vụ mã thông báo chứng khoán tuân thủ đầy đủ (STO) được xếp hàng và sự phát triển xung quanh mã thông báo của tài sản (đang diễn ra rất lớn – cả hai dự kiến ​​sẽ tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn thị trường rất nhanh.

Tuy nhiên, như GPB nhấn mạnh, việc gia nhập của đầu tư tổ chức vẫn phải đối mặt với các vấn đề xung quanh sự rõ ràng về quy định, thanh khoản và quyền giám hộ.

Dù vậy, Olga Feldmeier, giám đốc điều hành của Smart Valor, người đang xây dựng một nền tảng mã thông báo chứng khoán, nhận xét về lập trường tăng giá của GP Bullhound, lưu ý: “Cryptocurrencies sẽ tiếp tục đổi mới ngoài Bitcoin và Ethereum nổi tiếng và chúng ta sẽ thấy nhiều đồng tiền hơn và các sản phẩm thanh toán mới nổi. Tất cả những điều đó sẽ dọn đường cho việc áp dụng đại trà mà chúng ta sẽ thấy trong nửa cuối năm 2019”.

Các công ty / đối tác của GPB cần theo dõi:

Alibaba, AWS / Qtum, Binance, Bitfury, Blockstack, Bloomberg / Galaxy, Coinbase, Gemini, Soros Fund Management, Goldman Sachs, IBM / Stellar, Ledger, Revolut, NYSE Bakkt, Rockefeller / Venrock, t3, Yale, Stanford Đại học, MIT, Fidelity.

Tiền xu của GPB để xem:

Bitcoin, Ethereum, Monero và Stellar.

Theo EWN


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here