Bittrex mở bàn Giao dịch ngoài quầy OTC cho Bitcoin và hơn 200 coin khác

0
55

Bittrex, sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ tuyên bố họ đã mở sàn giao dịch OTC vào thứ Hai, ngày 14 tháng 1. Bittrex cũng trở thành sàn giao dịch mới nhất trong số các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu đã tràn vào thị trường OTC.

Việc cung cấp dịch vụ mới này dành cho các khách hàng được sàn phê duyệt, hiện có thể giao dịch các tài sản kỹ thuật số chính trên sàn giao dịch, bao gồm Bitcoin (BTC), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH).

Trên hết, khách hàng sẽ có quyền truy cập vào gần 200 mã thông báo được cung cấp trên nền tảng tiêu chuẩn của sàn giao dịch.

Khách hàng đủ điều kiện có thể mua hoặc bán tài sản tiền điện tử từ sàn giao dịch bằng cách thực hiện cả tiền gửi vào bằng tiền điện tử và chuyển khoản ra bằng USD.

Sau đó Bittrex xử lý chuyển khoản hoặc tiền gửi bằng tiền điện tử của khách hàng, trước khi gửi tài sản tiền điện tử đã mua vào tài khoản Bittrex hiện tại của khách hàng.

Theo tuyên bố của Bittrex, khách hàng được giảm rủi ro về giá cũng như nhận được việc thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Bàn OTC cung cấp cho người dùng một cấu trúc giá được đảm bảo cho các giao dịch lớn, mà nền tảng giao dịch đã nói sẽ có giá trị từ 250.000 đô la trở lên.

Giám đốc điều hành của Bittrex, Bill Shihara, đã ca ngợi sự ra mắt này như là “một lựa chọn giao dịch game-changing” trong việc áp dụng công nghệ tiền điện tử và blockchain.

Giao dịch OTC đã trở nên phổ biến ngày càng tăng trong những năm qua, với số lượng ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức sử dụng dịch vụ để thực hiện các giao dịch khối lượng lớn.

Ý tưởng về một bàn giao dịch OTC khá đơn giản: nó giúp các nhà đầu tư tổ chức có giá trị cao tránh giao dịch trực tiếp trên các sàn giao dịch.

Để giúp các nhà đầu tư này hoàn thành các giao dịch khối lượng lớn, sàn trao đổi hoặc môi giới cung cấp giá niêm yết cho các giao dịch khối lượng lớn có lợi từ thời gian thanh toán nhanh và phí thấp hơn. Do đó, bàn làm việc OTC bảo vệ khách hàng khỏi các tác động tiềm năng mà giao dịch trên các sàn giao dịch có thể có trên các điểm giá.

Một số sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ đã ra mắt hoặc đang trong quá trình triển khai dịch vụ này. Bitfinex bắt đầu cung cấp dịch vụ OTC vào năm 2016. Những sàn giao dịch khác là Poloniex và Coinbase, sau đó đã ra mắt bàn OTC vào tháng 11 năm ngoái.

Coinbase hiện cung cấp dịch vụ của mình cho người dùng trên Coinbase Prime và được cho là đang tìm cách tích hợp dịch vụ này với giải pháp Lưu ký (Custody).

Công ty công nghệ tài chính Circle cũng có một nền tảng OTC được đặt tên là Circle Trade được hỗ trợ bởi Goldman Sachs.

Theo XBT


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here