Patrick Byrne của Overstock cho biết tZERO sẽ ra mắt vào tuần tới

0
29

Giám đốc điều hành Patrick Byrne cho biết hôm thứ sáu tuần rồi, nền tảng giao dịch mã thông báo chứng khoán tZERO được chờ đợi từ lâu của Overstock.com sẽ ra mắt vào cuối tuần tới. Ông cho CoinDesk hay, công ty đã sẵn sàng nhấn nút và khởi chạy ngay hôm nay nhưng đã chờ thêm vài ngày để xử lý việc đăng ký của người dùng.

“Nhưng vào cuối tuần tới, chúng tôi sẽ đưa hệ thống giao dịch đi vào hoạt động, Byrne cho biết thêm:

Đây là một thời điểm quan trọng đối với chúng tôi – thực hiện trong quá trình bốn năm.

Thông báo này có nghĩa là tZERO sẽ đáp ứng thời gian biểu được đưa ra vào tháng trước bởi Jonathan Johnson, chủ tịch của Medici Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm của Overstock và là công ty mẹ trực tiếp của tZERO.

Công ty đã thông báo cho các nhà đầu tư về việc bán mã thông báo của tZERO – kết thúc vào tháng 8 năm ngoái – rằng họ có thể có quyền truy cập vào mã thông báo của họ .

Theo một bức thư gửi cho các nhà đầu tư, thời hạn khóa trong ba tháng đối với các mã thông báo đã kết thúc và các nhà đầu tư có thể tạo tài khoản môi giới với đại lý môi giới và đối tác tZERO Dinosaur Financial Group hoặc để mã thông báo trong ví cá nhân.

Lãnh đạo mới, danh sách mới

tZERO sẽ được dẫn dắt bởi Steven Hopkins, người cho đến gần đây là Giám đốc điều hành và cố vấn chung tại Medici. Hopkins sẽ phục vụ với tư cách là chủ tịch của tZERO,  và hiện tại startup này đang tìm kiếm hai vị trí điều hành khác: Trưởng phòng phát hành và Trưởng đại lý môi giới nội bộ sẽ phục vụ cho khách hàng bán lẻ của tZERO.

Nền tảng này sẽ cho phép giao dịch mã thông báo tZERO bản địa của nó khi ra mắt, nhưng cũng đề cập tới khoảng 60 công ty khác nhau. Elio Motors, một công ty sản xuất ô tô ba bánh nhẹ, có thể sẽ phát hành mã thông báo tiếp theo được giao dịch trên nền tảng, Byrne nói với CoinDesk.

tZERO là một tài sản quan trọng trong danh mục đầu tư của Medici Ventures và một nỗ lực đầy tham vọng nhằm phá vỡ các hoạt động giao dịch chứng khoán đã được thiết lập trên Phố Wall mà Byrne đã trải qua nổi tiếng trong hơn một thập kỷ, như cuộc chiến chống lại việc bán khống trần trụi .

Cũng trong tháng 12, tZERO đã mua lại một công ty khác trong danh mục đầu tư của Medici là ví tiền điện tử Bitsy.

Byrne lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch của mình cho một hệ thống giao dịch mã thông báo chứng khoán vào năm 2014 , nhưng các nỗ lực tuân thủ qy định và công nghệ đã mất một thời gian.

Hệ thống giao dịch thay thế ban đầu (ATS) của Overstock, một loại tiền thân của tZERO, đã mở được hai năm. Nhưng nó chỉ liệt kê các mã thông báo đại diện cho cổ phiếu ưu đãi trong Overstock và ít thấy hoạt động (tất cả chỉ có 10 giao dịch trong khoảng thời gian 15 tháng) do các rào cản kỹ thuật, một hồ sơ công khai của Overstock cho biết vào mùa xuân năm ngoái.

Theo Coindesk


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here