Durov có khả năng trình bày TON Blockchain và mã thông báo GRAM của mình tại Diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos

0
24

Một số nguồn tin cho biết người tạo ra Telegram có khả năng trình bày dự án TON của mình tại Diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos. Trong khi đó, phiên bản thử nghiệm của nền tảng này được báo cáo đã có sẵn cho một số nhà đầu tư, với kế hoạch ra mắt chính thức vào nửa cuối năm nay.

Tuần này, Diễn đàn kinh tế thế giới sẽ được tổ chức tại Davos. Đây là một sự kiện quan trọng đưa các doanh nhân, lãnh đạo của các quốc gia khác nhau và các nhân vật xuất sắc cùng nhau thảo luận và tìm ra cách định hình một thế giới tốt đẹp hơn. Năm 2018, Diễn đàn có sự tham gia của Bill Gates, Mark Zuckerberg, Elon Musk, cũng như các nhà quản lý hàng đầu của Google và Apple, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, Thủ tướng Đức Angela Merkel và Thủ tướng Vương quốc Anh Theresa May .

Năm nay, chủ đề chính trong chương trình nghị sự được dành cho toàn cầu hóa và tương tác trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Pavel Durov, người tạo ra phần mềm Chat nổi tiếng Telegram, cũng đã tham gia Diễn đàn trước đó, nhưng ông không trình bày bất kỳ dự án hay sự phát triển nào cho công chúng. Năm nay, mọi thứ có thể thay đổi, vì một số cơ quan truyền thông cho rằng Durov có thể sử dụng Diễn đàn Kinh tế Thế giới để giới thiệu dự án Telegram Open Network (TON) dựa trên blockchain của mình và loại tiền kỹ thuật số Gram cho các chuyên gia và doanh nhân.

TON update
Bản tin nội bộ cập nhật ngày 09/01/19-Clix5

TON để lưu trữ một thế hệ tiền điện tử mới

Mạng mở Telegram được dự định là đối thủ cạnh tranh với Ethereum với kế hoạch ra mắt và thực hiện các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. TON dựa trên các đăng ký phân tán được bảo vệ bằng mật mã. Cốt lõi của nó là một kiến ​​trúc blockchain có thể mở rộng và linh hoạt, bao gồm một chuỗi chính và lên tới 292 chuỗi khối đi kèm.

Thông qua việc bán mã thông báo của tiền điện tử bản địa của nó, được gọi là Gram, công ty đã thu được 1,7 tỷ đô la. Các nhà đầu tư dự kiến ​​sẽ nhận được mã thông báo vào tháng 12 năm 2018, nhưng công ty không kỳ vọng niêm yết trên một sàn giao dịch lớn cho đến năm 2019.

Vào tháng 11 năm 2018, nền tảng TON đã được báo cáo là 70% đã sẵn sàng. Như chúng tôi đã báo cáo, tất cả các thành phần cần thiết để thực hiện các hợp đồng thông minh của nó đã được thực hiện đầy đủ và được thử nghiệm nội bộ, nhưng một số sửa đổi dự kiến ​​sẽ diễn ra.

Theo các nguồn ẩn danh quen thuộc với vấn đề này, phiên bản thử nghiệm của nền tảng đã có sẵn cho một số nhà đầu tư và việc ra mắt chính thức nền tảng TON được lên kế hoạch cho nửa cuối năm nay.

Tham khảo Coinspeaker


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here