Mã thông báo chứng khoán tZERO bắt đầu giao dịch trực tiếp

0
20

Blockchain Pioneer thông báo rằng thị trường thứ cấp cho các token chứng khoán tZERO hiện đang hoạt động, đánh dấu bước đầu tiên hướng tới giao dịch các tài sản kỹ thuật số khác

tZERO, nhà lãnh đạo toàn cầu trong đổi mới blockchain cho thị trường vốn, đã tuyên bố rằng giao dịch thứ cấp của mã thông báo bảo mật tZERO hiện đang hoạt động. Các nhà đầu tư được chứng nhận hiện có thể giao dịch mã thông báo bảo mật tZERO với các nhà đầu tư được công nhận khác thông qua tài khoản môi giới chứng khoán kỹ thuật số tại Dinosaur Financial Group, LLC. Công ty đóng vai trò là đại lý môi giới giới thiệu. Dinosaur đã hợp tác với PRO Securities, LLC, một công ty con của tZERO, cung cấp một hệ thống giao dịch thay thế để cung cấp quyền truy cập thị trường cho giao dịch thứ cấp của các mã thông báo chứng khoán tZERO.

tZERO, công ty cung cấp công nghệ đằng sau giao dịch tài sản kỹ thuật số công cộng đầu tiên trên thế giới, OSTKP, vào năm 2016, đã huy động được 134 triệu đô la từ hơn 1.000 nhà đầu tư toàn cầu trong đợt chào bán mã thông báo chứng khoán công khai (STO), đóng cửa vào tháng 8 năm 2018 – Sau thời hạn khóa 90 ngày bắt buộc, lần đầu tiên các nhà đầu tư có giải pháp hiệu quả để thanh khoản thông qua blockchain đầu tiên. Ngoài ra, đay còn là kết quả của cột mốc lịch sử , tZERO đã đặt nền tảng cho việc giao dịch các tài sản token hóa khác, như các công cụ nợ, hàng hóa và bất động sản.

“Một con đường mới hiệu quả và minh bạch cho sự hình thành vốn qua blockchain đang trở thành hiện thực, nhưng những ai đã theo dõi cuộc hành trình của chúng tôi đều biết rằng thông báo của ngày hôm nay chỉ là thêm một bước tiến nữa trên hành trình của chúng tôi.” Patrick M. Byrne, giám đốc điều hành, kiêm chủ tịch tZERO và là Giám đốc điều hành, kiêm nhà sáng lập công ty Overstock.com (NASDAQ: OSTK) cho biết. tZERO đang làm việc hướng tới một thế giới nơi các token chứng khoán cách mạng hóa thị trường vốn truyền thống và các công ty đạt được sự tin tưởng thông qua các thuật toán được bảo vệ bằng mật mã thay vì thông qua các trung gian kiếm tiền thuê.

Giám đốc điều hành TZERO Saum Noursalehi cho biết.”Thế giới của các mã thông báo chứng khoán đã thiếu một địa điểm quy định cho giao dịch thứ cấp.  Các giao dịch của các mã thông báo chứng khoán của riêng chúng tôi là sự giao thoa giữa Rubicon cho tài sản kỹ thuật số thế giới mới. Điều này sẽ tạo ra thanh khoản, dân chủ hóa tập trung, mang lại sự minh bạch và hiệu quả cho thị trường toàn cầu và đẩy nhanh việc áp dụng mã thông báo chứng khoá.”

Elliot Grossman, Phó chủ tịch cấp cao của Tập đoàn tài chính Dinosaur cho biết “chúng tôi rất ấn tượng với những gì tZERO đã đạt được và chúng tôi mong muốn trở thành một phần của cuộc cách mạng blockchain. Chúng tôi coi đây là một bước tiến hóa thực sự nhằm cải thiện tính minh bạch trong giao dịch cho các nhà đầu tư, đồng thời cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả và an toàn cho giao dịch qua quầy hoặc niêm yết trên một trong những sàn giao dịch chứng khoán kế thừa cho các công ty đang tìm cách huy động vốn.

tZERO được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu sử dụng công nghệ blockchain cách mạng hóa Phố Wall để các quy trình tài chính có thể trở nên ít được chú ý hơn đối với các cấu trúc thị trường truyền thống và bất ổn tài chính mà họ đã biết, cho phép tZERO là một công ty danh mục đầu tư của Medici Ventures, công ty con blockchain của Overstock.com. Chứng khoán PRO là một đại lý môi giới đã đăng ký SEC và là thành viên FINRA thuộc sở hữu hoàn toàn của tZERO. Để biết thêm thông tin về tZERO, vui lòng truy cập https://www.tzero.com/.

Giới thiệu về tZERO

tZERO Group, Inc. (Thời gian tZERO ‘) là một công ty con thuộc sở hữu đa số của Overstock.com, tập trung vào phát triển và thương mại hóa công nghệ tài chính (FinTech) dựa trên các sổ cái phi tập trung, được chứng khoán bằng mật mã – thường được gọi là công nghệ blockchain. Kể từ khi thành lập, tZERO đã đi tiên phong trong nỗ lực mang lại hiệu quả và tính minh bạch cao hơn cho thị trường vốn thông qua việc tích hợp công nghệ blockchain.

Giới thiệu về Overstock.com

Overstock.com, Inc. Cổ phiếu phổ thông (NASDAQ: OSTK) / Series A Preferred (Nền tảng tZERO của Medici Ventures: OSTKP) / Series B Preferred (OTCQX: OSTBP) là nhà bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Salt Lake City, Utah một loạt các sản phẩm với giá thấp, bao gồm đồ nội thất, trang trí, thảm, giường, và cải thiện nhà. Ngoài hàng hóa gia dụng, Overstock.com cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm trang sức, điện tử, may mặc, v.v., cũng như thị trường cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hàng trăm ngàn sản phẩm từ người bán bên thứ ba. Các cửa hàng khác bao gồm Pet Adoptions và Worldstock.com chuyên bán các sản phẩm thủ công từ khắp nơi trên thế giới. Forbes đã xếp hạng Overstock trong danh sách 100 công ty đáng tin cậy nhất năm 2014. Overstock thường xuyên đăng thông tin về công ty và các vấn đề liên quan khác theo Quan hệ nhà đầu tư trên trang web http://www.overstock.com.

Overstock.com, O.com, Club O, Main Street Revolution và Worldstock là các nhãn hiệu đã đăng ký của Overstock.com, Inc. O.biz và Space Shift cũng là các nhãn hiệu của Overstock.com, Inc. Các nhãn hiệu dịch vụ, nhãn hiệu khác và tên thương mại có thể được đề cập ở đây là hủ sở hữu tài sản tương ứng của họ.

Giới thiệu về Tập đoàn tài chính Dinosaur , LLC

Dinosaur Financial Group, LLC là một đại lý môi giới đã đăng ký với SEC và là thành viên của FINRA, SIPC, MSRB và NFA. Dinosaur là một dịch vụ tài chính độc lập, đầy đủ có trụ sở tại New York,  và có văn phòng tại Miami, Florida. Nó cung cấp dịch vụ ngân hàng đầu tư và bán hàng và giao dịch trên các sản phẩm nợ và vốn cho khách hàng của mình. Các thực thể liên kết  cung cấp quyền truy cập toàn cầu thông qua các văn phòng ở London, Vương quốc Anh, Milan, Ý và Madrid, Tây Ban Nha.

tZERO không phải là đại lý môi giới đã đăng ký, cổng thông tin tài trợ, cố vấn đầu tư hoặc quản lý đầu tư và không cung cấp bất kỳ dịch vụ môi giới nào. tZERO không tham gia đàm phán hoặc thực hiện các giao dịch trên thị trường thứ cấp để mua hoặc bán chứng khoán và không có thời gian sở hữu các quỹ đầu tư hoặc chứng khoán liên quan đến các giao dịch đó. Các giao dịch trên thị trường thứ cấp sẽ được thực hiện bởi PRO Securities, LLC, một đại lý môi giới đã đăng ký với SEC và là thành viên của FINRA và SIPC, thông qua PRO ATS. Thông tin thêm về Chứng khoán PRO và Tập đoàn tài chính Dinosaur có thể được tìm thấy tại www.finra.org.

Nguồn: BSW

Đánh giá

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here