Securitize và Elevated Returns sử dụng blockchain của Tezos để thẻ hóa $1 tỉ đô la tài sản bất động sản

0
22

Elevated Returns là công ty đứng sau đợt chào bán bất động sản thẻ hóa (Tokenization) đầu tiên với sự ra mắt của Aspencoin năm ngoái.  Securitize là một nền tảng tuân thủ hợp pháp được phép số hóa chứng khoán. Ban đầu Aspencoin được phát hành trên nền tảng Ethereum, hiện đang chuyển sang nền tảng của Tezos vi nó là blockchain ưu việt cho mã thông báo tài sản của họ.

Elevated Returns cho biết họ có một hệ thống tài sản thực tế vượt quá 1 tỷ USD được nhắm mục tiêu cho các đợt phát hành mã thông báo trong tương lai.

Stephane de Baets, Chủ tịch của Elevated Returns

Securitize sẽ bổ sung hỗ trợ cho Tezos để đảm bảo Elevated tuân thủ theo quy định và luật pháp chứng khoán.

Elevated kỳ vọng sẽ ” token hóa và phát hành các tài sản tuân thủ trên blockchain Tezos tại các thị trường được quy định trên toàn thế giới”.

Stephane de Baets, Chủ tịch của Elevated Returns cho biết họ rất vui mừng khi chọn blockchain Tezos mà ông tin rằng cung cấp sự bảo mật cao hơn.

Sau khi làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý và chính quyền địa phương trên khắp thế giới, chúng tôi hiểu sự cần thiết của các tính năng tuân thủ và bảo mật cao nhất. Không có giải pháp nào tốt hơn là làm việc với việc triển khai mã thông báo dựa trên Tezos. Chúng tôi có một số thỏa thuận rất cao được xếp hàng và chúng tôi không thể đủ khả năng để thỏa hiệp sản phẩm công nghệ. Với giải pháp do Tezos cung cấp và tích hợp trong công nghệ cổng thông tin Securitize, chúng tôi cảm thấy mình có một giải pháp tổng thể.

Để hỗ trợ cho việc chuyển đổi sang Tezos, Elevated Returns cho biết họ đang hợp tác với Tập đoàn Tocqueville (TQ) hoạt động để tạo điều kiện cho các công ty sử dụng hệ sinh thái Tezos.

Alison Mangiero, Chủ tịch Tập đoàn Tocqueville cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Elevated Returns với công việc đột phá mà họ đang làm để token hóa tài sản thực. Thẻ hỏa Bất động sản là một trường hợp sử dụng mạnh mẽ cho Tezos và là một ví dụ thực tế về những gì có thể với công nghệ blockchain.

Carlos Domingo, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Securitize, cho biết sau khi nâng cấp Aspencoin chuyển sang Giao thức DS của Securitize,  họ đã mở rộng quan hệ đối tác bao gồm nhiều dự án bất động sản token hóa hơn trong tương lai.

Việc bổ sung Tezos và áp dụng Giao thức DS của chúng tôi làm tiêu chuẩn xác định cho chuỗi khối Tezos không chỉ là tin tức tuyệt vời cho bất động sản toàn cầu, mà còn nâng cao sự lãnh đạo của Securitize trên thị trường.

Elevated Returns gần đây đã công bố mua lại 21%  chứng khoán của Seamico có trụ sở tại Bangkok (BKK: ZMICO) cho phép họ tiếp cận với giấy phép quy định và khả năng phân phối ở Thái Lan và các khu vực khác của Đông Nam Á. Elevated Returns cho biết họ sẽ tập trung vào việc giáo dục thị trường Thái Lan về bộ sản phẩm của họ, bắt đầu bằng một sự kiện lớn ở Bangkok vào ngày 11 tháng 3.

Elevated dự kiến ​​sẽ ra mắt sản phẩm tại thị trường Thái Lan vào quý 2 hoặc quý 3 năm 2019 trong khi xem xét thêm các thương vụ mua bán tại các thị trường quy định khác trên khắp châu Á.

Nguồn: Crowdfundinsider

 

 


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here