Sàn Crypto Globitex ra mắt giải pháp ngân hàng chuyển khoản tức thì

0
16

Sàn trao đổi tiền điện tử Globitex đã ra mắt một dịch vụ mới gọi là Ví Euro cho phép người dùng thực hiện và nhận thanh toán bằng Euro trong tài khoản IBAN cá nhân của họ như bất kỳ tài khoản ngân hàng châu Âu nào khác. Công ty tuyên bố rằng dịch vụ này là một giải pháp cho việc các ngân hàng đóng tài khoản của các doanh nghiệp tiền điện tử.

Giải pháp ngân hàng của Globitex

Sàn giao dịch tiền điện tử châu Âu Globitex đã công bố vào thứ Tư, ra mắt dịch vụ mới của nó được gọi là Ví Euro. Công ty được đồng sáng lập bởi người chấp nhận bitcoin sớm và cựu giám đốc điều hành của Quỹ Bitcoin Jon Matonis.

Thông báo có nội dung:

Ví Euro cho phép người dùng thực hiện và nhận thanh toán EUR trên tài khoản IBAN cá nhân như bất kỳ tài khoản ngân hàng EUR nào khác. Tài khoản có thể được truy cập trên nền tảng trao đổi tiền điện tử cung cấp cho người dùng các giao dịch liền mạch và EUR dưới sự kiểm soát hoàn toàn của họ chỉ trong vài giây, sau khi rút tiền từ tài khoản giao dịch Globitex của họ.

Dịch vụ này được thiết kế để hỗ trợ người dùng tiền điện tử, nhà giao dịch, thợ mỏ và doanh nghiệp ở EU. Giám đốc điều hành Globitex Uldis Teraudkalns giải thích rằng sản phẩm mới này cung cấp quyền truy cập vào tài khoản IBAN đầy đủ chức năng thông qua sàn Globitex cũng như gửi tiền / rút tiền ngay lập tức trên tài khoản giao dịch Globitex. BCH, ETH, GBX và EURS.

Ngoài các khoản phí khác nhau khi sử dụng dịch vụ, có giới hạn giao dịch ra ngoài hàng tháng là 30.000 euro (~ 33.832 đô la) cho các cá nhân hoặc 200.000 euro cho các tổ chức doanh nghiệp.

Lợi ích

Globitex giải thích rằng trong số những lợi ích mà dịch vụ mới cung cấp là tài khoản IBAN cá nhân, chuyển khoản SEPA, tiền gửi EUR và rút tiền ngay lập tức từ tài khoản giao dịch và khả năng thanh toán của bên thứ ba. Trong khi đó, “các quỹ Euro thực tế được giữ tại một ngân hàng trung ương châu Âu”, công ty cho hay.

Teraudkalns nhắc lại rằng dịch vụ mới cung cấp cho người dùng tài khoản EUR cá nhân của họ trên cùng nền tảng với tài khoản giao dịch của họ, do đó cho phép chuyển tiền tức thời giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chuyển tiền. Chỉ có thêm một bước chuyển tiền EUR sang tài khoản ngân hàng khác tên của họ mà tên của họ tùy thuộc vào ngân hàng mà việc sử dụng trao đổi có thể mất 1-2 ngày.

Hơn nữa, ông nhấn mạnh rằng công ty của ông sẽ không bao giờ nói không với khách hàng vì hoạt động kinh doanh của họ liên quan đến tiền điện tử, không giống như nhiều ngân hàng ở châu Âu đã đóng tài khoản khách hàng giao dịch tiền điện tử mà không giải thích hoặc tính phí cho họ về phí dịch vụ ngân hàng.

Giấy phép tiền điện tử

Ví Euro được cung cấp bởi công ty mẹ của Globitex, NExay UAB. NExtay đã được Ngân hàng Litva cấp giấy phép tiền điện tử (EMI) vào tháng 10 năm 2017 để thực hiện các dịch vụ thanh toán và phát hành tiền điện tử tại EU. Matonis được liệt kê là Giám đốc điều hành của công ty trên trang web của ngân hàng trung ương. Giấy phép này cho phép công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thanh toán và phát hành tiền điện tử trên tất cả 28 quốc gia, theo Globitex.

Việc mua lại giấy phép EMI mang lại khả năng tích hợp với hệ thống thanh toán bằng đồng euro SEPA trực tiếp thông qua Ngân hàng Trung ương Litva, sàn giao dịch mô tả. Điều này sẽ cho phép NExay thanh toán trực tiếp thanh toán bằng đồng euro, mà không có sự tham gia của các ngân hàng thương mại và phát hành tài khoản IBAN cho khách hàng Globitex giống như ngân hàng phát hành tài khoản cho khách hàng.

Nguồn Bitcoin.com

Đánh giá

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here