Fx Trading Corp bị cảnh báo lừa đảo đầu tư tài chính

0
209

Theo thông tin từ trang BehindMLM chuyên bóc phốt các dự án đa cấp (MLM) lừa đảo toàn thế giới, dự án Fx Trading Corp vừa bị cảnh báo lừa đảo đầu tư tài chính tại Tây Ban Nha

BehindMLM dẫn nguồn từ trang web của CNMV là cơ quan quản lý lĩnh vực tài chính của Tây Ban Nha và cho biết rằng tổ chức Fx Trading Corp không hề có đăng ký cho việc cung cấp dịch vụ đầu tư tài chính tại quốc gia này. Thông tin từ CNMV có nêu rõ website của Fx Trading Corp tại fxtradingcorp.com

Fx Trading Corp là một dự án được chào mời nhiều trong cộng đồng mạng tại Việt Nam hiện nay. Nó có cách thức tổ chức phần nào đó tương tự Questra, Bitconnect hay OneCoin, những dự án MLM đã sụp đổ hoặc đang trên đà sụp đổ. Những dự án này sau khi sụp đều lấy toàn bộ tiền của nhà đầu tư.Fx Trading Corp có xuất thân từ Hàn Quốc nhưng có thể có nguồn gốc ở Brasil. Fx Trading Corp nhắm vào thị trường MLM crypto, có hệ thống hoa hồng cho người giới thiệu và trả lãi cao cho nhà đầu tư, có mức lên đến 2.5% mỗi ngày.

Mô hình hoạt động của Fx Trading Corp có khả năng rất cao là hoạt động theo mô hình MLM Ponzi lừa đảo, lấy tiền của người sau để trả lãi suất cho người trước. Hệ thống này sẽ sụp đổ khi không có thêm nhà đầu tư tham gia vào. Các bài học MLM Ponzi trước đó đã có rất nhiều và Fx Trading Corp không phải ngoại lệ.

Nếu bạn định đầu tư vào Fx Trading Corp, hãy cân nhắc trường hợp bạn mất hết toàn bộ số vốn.

Traderviet


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here