Bitmain công bố chip khai thác Bitcoin 7nm mới với hiệu suất cao hơn 29%

0
20

Vào ngày 18 tháng 2, công ty sản xuất giàn khai thác khổng lồ Bitmain Technologies đã công bố chip ASIC 7nm thế hệ tiếp theo để khai thác tiền điện tử SHA-256 như BTC và BCH. Theo Bitmain, chip khai thác, được gọi là BM1397, hiệu quả hơn khi khai thác tiền xu bằng chứng công việc (PoW) và các chip mới sẽ được cài đặt trong loạt thiết bị Antminer mới nhất.

Chip BM1397 mới là sự kế thừa cho chip SHA-256-centric trước đây của Bitmain, BM1391. Mô hình 7nm được tân trang lại cho phép khai thác nhanh hơn và rẻ hơn và cung cấp một cải tiến 28,6% so với BM1391. Bitmain cho biết BM1397 sử dụng lượng điện năng thấp và cung cấp mức tiêu thụ năng lượng cho tỷ lệ điện toán thấp tới 30J / TH.

Con chip này được sản xuất bằng quy trình Finnm 7nm của TSMC – BM1397 là minh chứng cho những cải tiến của Bitmain trong phương pháp thiết kế chip và hiểu sâu sắc về các công nghệ chế tạo chất bán dẫn tiên tiến nhất.

Thông báo về chip theo sau những tin đồn và thảo luận gần đây về hệ sinh thái khai thác coin đang lùng bùng. Nhiều báo cáo cũng đã nêu chi tiết về sự tổ chức lại ở các công ty như Bitmain, Canaan và Ebang.

Bitmain nói rằng chất bán dẫn mới là bằng chứng cho cam kết liên tục của công ty trong việc thúc đẩy hệ sinh thái tiền điện tử. Thông báo của công ty nhấn mạnh rằng các thiết bị Bitmain cho phép mọi người tham gia vào nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng này.

Theo Bitcoin.com


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here