Mạng Ethereum: Nâng cấp Constantinople/St. Petersburg trong tuần này

0
21

Theo nội dung đăng tải trên blog của Ethereum, Mạng Ethereum sẽ được nâng cấp theo lịch trình tại số khối 7.280.000 , dự đoán sẽ xảy ra vào thứ Năm ngày 28 tháng 2 năm 2019 . Ngày chính xác có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian của khối nên có thể được kích hoạt 1-2 ngày trước hoặc sau. Đồng hồ đếm ngược có thể được nhìn thấy tại website https://amberdata.io/blocks/7280000 . Bạn có thể theo dõi quá trình nâng cấp mạng theo thời gian thực tại http://forkmon.ethdevops.io/ .

Constantinople và St. Petersburg là gì?

Constantinople và St. Petersburg là những cái tên được đặt cho việc nâng cấp mạng này. Nâng cấp mạng trước đây đã được đặt cho các tên khác như Spquil Dragon và Byzantium . Lý do nâng cấp mạng này có hai tên là vì nâng cấp mạng Constantinople ban đầu đã bị hoãn và hai nâng cấp giao thức sẽ cần phải xảy ra trên cùng một số khối để khắc phục sự cố trên các mạng thử nghiệm Ethereum khác nhau, chẳng hạn như Ropsten.

Là người dùng Ethereum hoặc chủ sở hữu ether, tôi cần phải làm gì?

Nếu bạn sử dụng ETH trên sàn giao dịch (như Coinbase, Kraken hoặc Binance), dịch vụ ví web (như Metamask, MyCrypto hoặc MyEtherWallet), dịch vụ ví di động (như Coinbase Wallet, Status.im hoặc Trust Wallet), hoặc ví cứng (như Ledger, Trezor hoặc KeepKey) bạn không cần làm gì trừ khi bạn được thông báo thực hiện các bước bổ sung từ sàn giao dịch hoặc dịch vụ ví của mình.

Trước khi Ethereum thực hiện nâng cấp mạng trên mạng chính, các mạng thử nghiệm, chẳng hạn như Ropsten, được nâng cấp để kiểm tra các thay đổi. Các thay đổi Constantinople ban đầu, được liệt kê trong bài đăng trên blog này, đã được áp dụng cho các mạng thử nghiệm trước khi hoãn và yêu cầu nâng cấp mạng thứ 2 để đảo ngược các thay đổi Constantinople ban đầu. Đây được gọi là St. Petersburg và nó xảy ra trên cùng một số khối với Constantinople.

Theo Ethereum blog


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here