Công ty thanh toán KTS Electroneum ra mắt điện thoại thông minh khai thác tiền điện tử

0
22

Công ty thanh toán kỹ thuật số Electroneum  có trụ sở tại Vương quốc Anh vừa công bố sự ra mắt của một chiếc smartphone có khả năng khai thác tiền mã hóa , theo một thông cáo báo chí công bố vào ngày 25/02.  

Những ai theo dõi clix5 hẳn còn nhớ dự án này có mã Token là ETN chào báo ICO vào tháng 09/2017 với giá 0.009 USD và bán khoảng 6.3 tỉ ETN ra thị trường. Hiện có khoảng 9 tỉ coin ETN đang lưu hành trên thị trường với vốn hóa khoảng 62 triệu USD đứng thứ 65 trong Top 100 coin của Coinmarketcap.

Nhận ETN trị giá tới $ 3 mỗi tháng!

Thiết bị mới của Electroneum, được đặt tên là M1, kết hợp công nghệ khai thác đám mây của công ty công nghệ, cho phép người dùng khai thác tiền điện tử Electroneum ( ETN ) của công ty khi sử dụng điện thoại thông minh.

Giá của chiếc điện thoại này chỉ $ 80, điện thoại M1 của Electroneum cho phép người dùng khai thác ETD thông qua một ứng dụng trực tiếp trên thiết bị và có sẵn trong chế độ ngoại tuyến.

Phụ kiện đi kèm M1

Tiền điện tử được khai thác có thể được sử dụng làm thanh toán cho mua sắm, dịch vụ trực tuyến cũng như nâng cấp dữ liệu di động.

Biểu đồ giá hàng năm của ETN. Nguồn: CoinMarketCap

Trước đó, Samsung cũng có điện thoại Galaxy S10 mới sẽ có tính năng lưu trữ cho các khóa tiền điện tử riêng để kích hoạt các dịch vụ di động hỗ trợ blockchain.

Tham khảo Cointelegraph

Đánh giá

Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here