Bitsdaq-Sàn giao dịch Crypto đang airdrop BXBC khi đăng ký

0
73

Coin của sàn lớn luôn hấp dẫn nhà đầu tư vì lợi nhuận nó mang lại, đặc biệt là phát miễn phí (Airdrop). Bitsdaq là một sàn giao dịch Crypto sắp ra mắt và là đối tác lớn của sàn giao dịch Mỹ Bittrex và có thể tạm xem là sàn con của Bittrex.

Bitsdaq là gì

Bitsdaq có trụ sở tại Hồng Kông với mục tiêu trở thành nền tảng tiền tệ kỹ thuật số có quy mô toàn cầu ở châu Á. Bitsdaq có các văn phòng tại Ma Cao, Singapore và Canada.

Theo người đồng sáng lập sàn Bitsdaq, Adam Cole Jacobs, hợp tác với Bittrex sẽ cho phép Bitsdaq tiếp cận với công nghệ tuyệt vời của  Bittrex cũng như quyền giám hộ từ sàn này. Bittrex sẽ xử lý công nghệ phụ trợ của Bitsdaq cùng với việc lưu trữ tiền của khách hàng như một phần của quyền sở hữu người giám sát bên thứ ba.

Bittrex đã được thiết lập tốt và thông qua quan hệ đối tác, và Bitsdaq sẽ có thể truy cập và chia sẻ thanh khoản sổ đặt hàng.

Airdrop từ Bitsdaq

Sự ra mắt gần đây của Bitsdaq ra sau khi công bố hợp tác với sàn giao dịch lớn Bittrex của Mỹ,  đã nhận được hàng chục ngàn lượt đăng ký trước. Bitsdaq hiện đã có 100.000 thành viên của nhóm Cameron trong nhóm Telegram chỉ sau bảy ngày ra mắt đợt Airdrop đăng ký trước.

Đợt Airdrop này có tên BXBC Candy dành cho người đăng ký mới đến hết ngày 31/03/2019.

Đăng ký sẽ nhận ngay 1000 token BXBC. Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được 200 token BXBC cho mỗi ngày bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên Bitsdaq.

Link đăng ký nhận ngay 1000 BXBC

Bạn nên dùng địa chỉ email để đăng ký thay vì số điện thoại để tránh những trục trặc khi sàn gửi code mỗi lần đăng nhập.

Ngoài ra khi xác minh số điện thoại, ngoài mã quốc gia là +84, bạn bỏ số 0 đầu tiên của số ĐT của bạn để dễ dàng nhận code xác minh. (VD(+84 983 123 456)

Tầm quan trọng của coin sàn đã có bài viết trên clix5 tại đây, bạn nên tham khảo. Đây sẽ là sàn tiềm năng cạnh tranh cùng các sàn khu vực Châu Á trong tương lai, đặc biệt là hậu thuẫn mạnh từ sàn Bittrex của Mỹ.

Chúc bạn thu được nhiều Token BXBC

Đầu tư vào coin của sàn giao dịch có phải là khoản đầu tư tốt?


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here