Celer Network là gì? Hướng dẫn mua ICO trên Binance launchpad

0
36

Binance luôn tinh nhanh ở thị trường Crypto. Ngay khi mùa đông Crypto sắp tàn và những dự án ICO chờ chết suốt năm ngoái đến nay thì với uy thế của mình, Binance đã hồi sinh ICO qua chương trình Binance Launchpad của mình. Với sự thành công cho nhà đầu tư X10, X5 tài khoản qua 2 dự án đầu năm là BitTorrent và Fetch AI bán ICO chỉ trong vòng vài phút thậm chí vài giây đã tạo ra tâm lý FOMO rất lớn trong cộng đồng đầu tư Crypto ở châu Á.

Celer Network là dự án thứ 3 trong năm và sẽ bán Token trên Binance ngày 19 sắp tới. Đây là thông tin dự án:

CELR LÀ GÌ?

Celer Network là một nền tảng mở rộng lớp 2 cho phép các giao dịch ngoại tuyến nhanh chóng, dễ dàng và an toàn cho không chỉ các giao dịch thanh toán, mà còn tổng quát hóa hợp đồng thông minh ngoài chuỗi.

ĐỀ XUẤT GIÁ TRỊ

Celer cung cấp một đề xuất giá trị hai mặt cho cả nhà phát triển và người dùng cuối của mạng

 • Dành cho người dùng:
  • Tương tác tức thì: Được hỗ trợ bởi mạng điều hành ngoại tuyến tiên tiến, Celer nâng cấp các dApps chậm trên blockchain với trải nghiệm người dùng tương tác nhanh hơn 10.000 lần. Điều này cho phép người dùng tham gia với dApps cho nhiều thứ như thực hiện thanh toán ngay lập tức, giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung không chậm trễ và chơi trò chơi với độ trễ mili giây.
  • Rất nhiều trò chơi : Celer là cửa ngõ đến một thế giới phi tập trung và tương tác thú vị, nơi người dùng có thể tìm thấy nhiều ứng dụng tăng tốc Celer cung cấp mọi thứ từ thanh toán tức thời đến các trò chơi tương tác và thị trường dự đoán. Các ứng dụng mới thường xuyên được cộng đồng phát triển và bổ sung.
  • Chi tiêu ít hơn và kiếm được nhiều tiền hơn: Với khả năng thanh toán ngoài chuỗi của Celer, người dùng có thể thanh toán tùy ý các khoản thanh toán nhỏ cho bất kỳ ai với mức phí bằng không. Điều này có nghĩa là thu nhập cao hơn ngay lập tức cho các thương nhân sử dụng Mạng Celer. Ngoài ra, Celer cho phép khả năng thực hiện hợp đồng thông minh ngoài chuỗi tiên tiến.
 • Cho các nhà phát triển:
  • Dễ xây dựng: SDK Celer có sẵn cho tất cả các nền tảng: iOS, Android và Web. Không cần phải học ngôn ngữ hợp đồng thông minh mới cho nền tảng blockchain hiện có. Những nỗ lực tối thiểu để chuyển đổi các dApps chậm hiện có thành các dApps tương tác cao được cung cấp bởi Celer.
  • Drive Mass Adoption: Thông qua việc nâng cao đáng kể trải nghiệm người dùng, Celer giảm ma sát người dùng cho các ứng dụng blockchain, từ đó đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt các ứng dụng phi tập trung
  • Dễ kiếm tiền: Ứng dụng phổ biến không phải lúc nào cũng có nghĩa là kiếm tiền dễ dàng. Tuy nhiên, trên Celer, các nhà phát triển ứng dụng có thể lưu trữ một nút đầy đủ để tham gia Mạng Celer phi tập trung và dễ dàng thu hoạch doanh thu thông qua luồng giá trị của ứng dụng.

Để biết thêm chi tiết về các trường hợp sử dụng mã thông báo, vui lòng tham khảo các tài nguyên Celer sau: Whitepaper , CESC talk , Medium post và video về tiền điện tử .

THÔNG TIN BÁN TOKEN
Tên mã thông báo CELR
Loại mã thông báo ERC-20 (tính đến TGE)
Bán giai đoạn hạt giống 11,5% tổng nguồn cung
Ngày bán giai đoạn hạt giống Tháng 4 năm 2018
Giá bán giai đoạn hạt giống $ 0,0065 USD / CELR
Huy động giai đoạn hạt giống 7,46 triệu đô la
Phân bổ bán kín 15,5% tổng nguồn cung
Ngày bán mã thông báo kín Tháng 7 năm 2018
Giá bán mã thông báo kín 0,0150 USD / CELR
Huy động giai đoạn bán kín $ 23,25 triệu đô la
Bán token trên Launchpad 6% tổng nguồn cung
Giá bán Launchpad $ 0,0067 USD / CELR
Ngày bán Launchpad Ngày 19 tháng 3 năm 2019
Số tiền tăng bán công khai $ 4,0 triệu đô la
Nguồn Cung cấp lưu thông hiện tại 1,965,033,333 (~ 20%) Token

Để có thể chen chân mua được Token trên Binance launchpad bạn phải có Tài khoản đăng ký trên Binance. Đăng ký tài khoản Binance ở đây.

Nếu bạn đã có Tài khoản Binance thì đảm bảo tài khoản đã được xác minh và đủ điều kiện đăng ký mua Token. Kiểm tra tài khoản trên Binance launchpad ở đây: https://launchpad.binance.com/en/project/52

TK như vầy là có thể mua Token

Và cuối cùng là bạn phải có Binance coin (BNB) trong tài khoản vì Binance launchpad chỉ chấp nhận mua token bằng BNB.

Vấn đề cuối cùng là chỉ đầu tư trong phạm vi số tiền bạn có thể chấp nhận và trong sự hiểu biết về đầu tư ICO. Không đầu tư vì tham lam X5,X10 tài khoản và không đầu tư FOMO theo đám đông.

Chúc nhà đầu tư thông minh và thành công.


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here