Những ví thanh toán online tiền điện tử và crypto

0
69

Khi bắt đầu công việc kiếm tiền online thì việc đầu tiên bạn phải nghĩ đến là đăng ký một số cổng thanh toán online để giao dịch và rút tiền về  TK ngân hàng ở VN. Clix5 giới thiệu các bạn một số cổng thanh toán thông dụng nhất trong giao dịch online và đặc biệt trong lãnh vực  revshare và HYIP.

Ví tiền điện tử

1.PAYPAL (PP)

PayPal là một cổng thanh toán thông dụng và uy tín nhất hiện nay. Ưu điểm của nó trong việc giao dịch online là bảo vệ người mua, bảo mật tốt. Đối với người dùng VN thì cái hay của nó là liên kết với Tài Khoản ngân hàng và bạn có thể rút về bất kỳ TK nào trong thời gian từ 2-4 ngày làm việc.

Bạn có thể vào đây để thực hiện các bước hướng dẫn đăng ký

2.PERFECT MONEY (PM)

Perfect Money là một cổng thanh toán rất rễ sử dụng, đặc biệt thời gian gần đây cổng thanh tóan này rất thông dụng dành cho mấy site revshares. Hiện nay tiền ở PM được mua giá thậm chí cao hơn cả PP do một số website mua tiền PM với giá cao ở VN và quan trọng là bạn không lo bị limit như bên PP.

Bạn cũng không cần phải xác minh TK ( 1.99% fee khi chuyển tiền) và TK đã xac minh ( 0.5% fee khi chuyển tiền). Bạn có thể add thêm 3 tài khoản khác vào (giống kiểu add thêm mail ở AP và PP).
Khi login nó sẽ gửi mã PIN của bạn vào email hoặc gửi SMS vào điện thoại tùy bạn cài đặt mức độ bảo mật như thế nào.

Link đăng ký: perfectmoney.is

Hướng dẫn đăng ký: Link

3.SOLIDTRUST PAY (STP)

SolidTrustPay là cổng thanh toán đa năng, ngày càng được nhiều các site revshares, surf, ptr,…chấp nhận  và uy tín của nó chì sau Paypal và trở thành hệ thanh toán thông dụng. Hiện tại khi đánh giá một số site uy tín  hay không qua việc thanh toán bằng Paypal và SolidTrustPay.

Bạn có thể chuyển tiền từ: thẻ tín dụng (Visa, Master Card), E-Gold, VM Card, từ tài khoản ngân hàng vào SolidTrustPay và ngược lại. STP cũng là một loại ví điện tử thanh toán trực tuyến tương tự như Paypal, Alertpay (PAYZA).

Link đăng ký: solidtrustpay.com

Hướng dẫn đăng ký: Link

4.PAYZA(ALERTPAY)

Payza (AlertPay) là dịch vụ thanh toán online tương tự như PayPal. Nó cho phép thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Giống như PayPal hiện nay AlerPay cũng được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Điểm tiện lợi của AlertPay là chúng ta có thể chuyển tiền qua lại giữa AlertPay và các ngân hàng trực tuyến khác, bên cạnh đó từ tài khoản AlertPay chúng ta cũng có thể chuyển tiền về ngân hàng địa phương trong nước .

Các chức năng của nó cũng giống như PayPal và bạn có thể rút tiền về VN như Paypal và STP.

Link đăng ký: payza.com

Hướng dẫn đăng ký: Link


Ví tiền Crypto

Ví tiền crypto dùng để chứa hay lưu trữ tiền mã hóa (tiền ảo) như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple …. Bạn vui lòng xem những bài sau để hiểu rõ từng ví cho từng loại tiền khác nhau.

 


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here