Việt Nam được báo cáo ra mắt sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên được cấp phép

0
39

Theo Bitcoinist đưa tin, Công ty phân phối lớn nhất của Việt Nam, Linh Thành Group, dường như đang hợp tác với công ty blockchain có trụ sở tại Thụy Sĩ KRONN Ventures để thiết lập sàn giao dịch tiền điện tử được cho phép đầu tiên tại quốc gia Đông Nam Á này.

Tin tức này được đưa ra sau khi KRONN Ventures AG có trụ sở tại Zug tập hợp các ủy ban tài chính từ Việt Nam, Philippines, Campuchia, Bangladesh và Sri Lanka để thành lập một tập đoàn vào cuối năm ngoái. Hiệp hội được thành lập để xây dựng một hệ thống chuyển tiền quốc tế được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Thông cáo báo chí nói trên tuyên bố rằng Tập đoàn Linh Thành và KRONN Ventures đang xây dựng một “sàn giao dịch tiền điện tử đẳng cấp thế giới”- có thể được công nhận, đưa Zug trở thành một điểm nóng về tiền điện tử và blockchain hàng đầu trên thế giới. KRONN cũng đã làm việc với Đại học King’s London về một cơ sở nghiên cứu trí tuệ nhân tạo.

Linh Thành Group, công ty phân phối lớn nhất tại Việt Nam và KRONN Ventures AG, một công ty blockchain từ Zug, Thụy Sĩ, đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) để ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam.

Sự kỳ vọng của ngành là bằng cách kết hợp mạng lưới phân phối lớn của Tập đoàn Linh Thành, lớn nhất tại Việt Nam, với công nghệ của KRONN Ventures đẳng cấp thế giới, sẽ tác động rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước châu Á khác.

Theo tuyên bố thông cáo báo chí – mặc dù chúng ta không tin rằng thông cáo báo chí có khả năng nói tới toàn bộ ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử.

Động thái từ Tập đoàn Linh Thành và KRONN Ventures có thể được thúc đẩy bởi mong muốn của các nước đang phát triển ở châu Á không muốn bị tụt lại sau khi thị trường tiền điện tử kết thúc việc điều chỉnh và bắt đầu một quỹ đạo tích cực khác – điều này có khả năng hoàn toàn xảy ra hơn trong năm nay-trong khi giá coin giảm và các token vô dụng bị loại khỏi thị trường. 


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here