Kucoin ra mắt dự án IEO đầu tiên trên Kucoin Spotlight

0
44

Sau Binance, BitMax rồi Huobi thì ngày hôm qua Kucoin cũng thông báo ra mắt dự án IEO đầu tiên trên nền tảng của sàn. Theo thông báo, Kucoin đã có một quá trình sàng lọc nghiêm ngặt trước khi thông báo dự án đầu tiên của KuCoin Spotlight: MultiVAC (MTV).

Việc bán mã thông báo cho MultiVAC (MTV) sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 4 năm 2019, 22:00:00, UTC + 8.

MultiVAC đang phát triển blockchain nhanh chóng, hiệu quả và được bảo vệ hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Shending không chỉ được sử dụng để tính toán, mà còn truyền tải và lưu trữ, tối đa hóa thông lượng trong khi duy trì sự phân cấp, tất cả mà không làm mất tính bảo mật. MultiVAC đã nhận được 15 triệu USD vào các khoản đầu tư chiến lược của Vòng A từ IDG, NGC, Hashing, Signum, Arrington XRP, Dfund, ICODrops, v.v.


Thông tin chi tiết về việc bán Token MTV:

1. Mã thông báo: MultiVAC (MTV)

2. Tổng cung: 10.000.000.000

3. Số lượng token bán ra: 600.000.000

4. Mua bằng KuCoin Shares (KCS)

5. Tỷ lệ giá: 1 MTV = 0,006 USD (Tỷ lệ giá thực tế của KCS sẽ được công bố vào ngày bán Token)

6. Thời gian bắt đầu: ngày 3 tháng 4 năm 2019, 22:00:00 UTC + 8

7. Quy tắc mua Token: Đến trước, phục vụ trước

8. Giới hạn mua hàng: Đối với mỗi tài khoản KuCoin, số tiền mua tối thiểu là 180 USD và số tiền mua tối đa là 3600 USD

Tiêu chí tham gia Kucoin Spotlight

1. Tài khoản Xác minh KYC

2. Có đủ Cổ phần KuCoin (KCS) trong Tài khoản giao dịch (không phải Tài khoản chính)

3. Đã thiết lập Mật khẩu giao dịch

4. Quốc gia / Khu vực được hỗ trợ

Các quốc gia / khu vực sau không được hỗ trợ cho giao dịch mua Token:

Hoa Kỳ, Canada, New Zealand, Thái Lan, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc đại lục, Bahamas, Botswana, Cuba, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Ghana, Serbia, Tunisia, Somalia, Zimbabwe, Nam Sudan, Sudan (phía bắc), Sudan (Darfur), Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Iraq, Libya, Syria, Eritrea, Ethiopia, Yemen, Sri Lanka, Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Burundi, Cộng hòa Trung Phi, Côte d’Ivoire, Cộng hòa Dân chủ Congo , Guinea, Guinea-Bissau, Lebanon, Liberia, Myanmar, Pakistan, Nicaragua, Cộng hòa Macedonia, Trinidad & Tobago, Tunisia, Uganda, Ukraine và Venezuela


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here