Open Market Cap ra mắt website với khối lượng giao dịch tin cậy từ Top 10 sàn giao dịch uy tín

0
55

Một phân tích gần đây của Bitwise cho thấy> 95% khối lượng giao dịch được báo cáo của Bitcoin là giả mạo. Báo cáo cho thấy rằng số liệu thống kê rộng rãi trên các trang web như CoinMarketCap và các công cụ theo dõi giá khác đã vượt quá  kích thước thật sự của thị trường tiền điện tử.

OpenMarketCap chỉ hiển thị giá và khối lượng từ các sàn giao dịch đáng tin cậy

DIRT Protocol đã xây dựng OpenMarketCap ( https://openmarketc.com ) vì nhu cầu cộng đồng crypto không thể tìm thấy một nguồn chính xác cho các số liệu thống kê về tiền điện tử. OpenMarketCap tính toán giá trung bình và tổng khối lượng từ dữ liệu được báo cáo bởi các sàn giao dịch đáng tin cậy được xác định trong báo cáo Bitwise.

Nguồn: https://openmarketcap.com/exchanges/difference

Trong số hơn 80 sàn giao dịch trên CoinMarketCap (CMC), Bitwise đã tìm thấy chỉ mười sàn giao dịch có khối lượng thực tế. Bằng cách theo dõi dữ liệu từ các sàn giao dịch này, OMC sẽ xóa dữ liệu các sàn giao dịch với khối lượng giả và là công cụ theo dõi giá duy nhất mang lại tính chính xác về giá cả và khối lượng giao dịch thực sự của thị trường Crypto.

Top 10 sàn giao dịch Crypto uy tín-Nguồn Bitwise

Sàn giao dịch báo cáo dữ liệu sai lệch để tăng khả năng hiển thị ngắn hạn với chi phí ủy thác dài hạn trong toàn bộ không gian tiền điện tử. Cho đến nay CoinMarketCap là công cụ theo dõi giá được trích dẫn rộng rãi nhất cho giá tiền điện tử. Vì CoinMarketCap xếp hạng các sàn giao dịch theo khối lượng giao dịch, đã vô tình khuyến khích các sàn báo cáo giả để leo lên Top danh sách theo dõi giá (và do đó sẽ nổi bật hơn với người dùng).

Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình từ CoinMarketCap, khối lượng giao dịch càng cao, thứ hạng càng cao.

Nguồn: https://coinmarketcap.com

Khối lượng giao dịch rất quan trọng đối với thanh khoản và việc lạm phát quá mức các số liệu thống kê trên các máy theo dõi được trích dẫn rộng rãi mang lại ấn tượng sai lầm cho toàn bộ thị trường. OpenMarketCap là trình theo dõi đầu tiên loại bỏ khối lượng giả và cung cấp cho người dùng một đại diện chính xác về thị trường tiền điện tử.


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here