Thu nhập staking: Công ty khởi nghiệp kiếm “lãi hàng năm tới 30%”

0
73

Công ty khởi nghiệp Blockchain dưới dạng dịch vụ Blockchain cho biết khách hàng có thể kiếm được tiền lãi lên tới 30% hàng năm trên các khoản giữ tiền điện tử nhàn rỗi của họ.

Tiết lộ tin tức độc quyền cho CoinDesk vào thứ ba, Battlestar nói rằng họ đã hợp tác với công ty khởi nghiệp cho vay tiền điện tử Celsius Network để ra mắt dịch vụ staking quy mô lớn mang lại lợi nhuận cao. Mặc dù thông báo không cung cấp số liệu thấp nhất cho lợi nhuận ước tính, trang web của nó hiện tuyên bố rằng lợi nhuận hàng năm cũng có thể thấp đến 5 phần trăm thông qua dịch vụ staking.

Các cá nhân và quỹ đầu tư không có chuyên môn hoặc thời gian để quản lý các nhiệm vụ hàng ngày của việc Staking- một hình thức tham gia hỗ trợ mạng lưới bằng chứng cổ phần (PoS) bằng cách giữ mã thông báo và nhận lại phần thưởng – sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ này. Battlestar cho biết, vì nó bảo vệ sự nắm giữ của các nhà đầu tư, cũng như cung cấp lợi nhuận danh mục đầu tư.

“Hầu hết những người nắm giữ tiền điện tử dạng lưu ký đều bỏ qua staking và hầu hết các cơ quan staking đều tránh lưu ký vì những rủi ro”. Mellestem Demirors, cố vấn của công ty cho biết, Battlestar kết hợp chiến lược cả hai dưới một mái nhà.

Mức lãi phần thưởng staking hàng năm của một Cty uy tín

Giám đốc điều hành của Battlestar Capital, Adam Carver cho biết:

Sau khi bitcoin giảm giá đến 85%, các nhà đầu tư đã tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình thông qua việc staking các loại tiền khác. Tiền coin từ PoS [đã] nổi lên như một con đường sinh lãi cho các nhà đầu tư – bao gồm cả những người tối đa hóa bitcoin – để đạt được lợi nhuận lớn với việc nắm giữ thụ động của họ.

Celsius Network có ý định thêm “ít nhất 5 coin” để staking (như tezos, zcoin, decred, horizen và cardano) cùng với 17 coins đang staking trong vòng 3 tháng tới.

Reuben Yap, Giám đốc điều hành của Zcoin cho biết “một trong những tính năng độc đáo của họ là sử dụng giải pháp khóa MPC [tính toán đa bên] an toàn, phân tách khóa riêng và lưu trữ các phần riêng biệt để loại bỏ rủi ro của một điểm vào duy nhất”.

Battlestar cho biết họ đã tham gia một cách riêng tư vào các mạng PoS kể từ tháng 12 năm 2017 khi những người sáng lập của nó phát triển một loạt các thuật toán để tối ưu hóa phần thưởng đặt cược.

PS: Dịch vụ staking mà clix5 tham gia vào mạng lưới từ năm ngoái là một phần thưởng khối cho số lượng coin staking, trả tự động. Bạn ủy quyền số coin bạn giữ cho các dịch vụ này staking dùm bạn và họ tính phí từ 10-20% trên số lượng coin mà bạn được trả thưởng từ staking.

Theo Coindesk


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here