VeriBlock là gì? Bittrex khởi chạy dự án IEO đầu tay VeriBlock (VBK) ngày 02/04/19

0
92

VeriBlock với giao thức đồng thuận mới Proof-of-Proof (PoP ‘) là công nghệ đầu tiên và duy nhất trên thế giới cho phép bất kỳ blockchain nào thừa hưởng sự bảo mật Proof-of-Work (PoW) chưa từng có của Bitcoin  hoàn toàn phi tập trung, không cần tin cậy, minh bạch và không cần xin phép (DTTP).

Kể từ tháng 9 năm 2018, hàng ngàn người khai thác PoP tại hơn 50 quốc gia đã thực hiện thành công hơn 6.000.000 giao dịch PoP với Bitcoin, chiếm gần một nửa trong số tất cả các giao dịch Bitcoin ở mức cao nhất. 

Trong bốn năm qua, dự án VeriBlock đã thu hút các nhà đầu tư, đối tác và cố vấn chiến lược bao gồm:

 • Giám đốc điều hành Bittrex- Bill Shihara
 • Đồng sáng lập và Chủ tịch BloqMatthew Roszak
 • Đồng sáng lập Bloq và Cựu nhà phát triển Bitcoin CoreJeff Garzik
 • Người sáng lập Ethereum và Decentral Co- Anthony Di Iorio
 • Đối tác quỹ Fenbushi CapitalBo Shen

Xenios SEZC, công ty con của VeriBlock là một công ty tại Đặc khu kinh tế Quần đảo Cayman chuyên quản lý phần mềm và cấp phép sở hữu trí tuệ, tập trung vào việc xây dựng các công nghệ tiên tiến trong môi trường pháp lý nhằm phát triển sự đổi mới. Xenios SEZC là nhà tài trợ chính thức của dự án blockchain VeriBlock.

Các tính năng chính của VeriBlock

Bảo vệ tấn công cấp độ bitcoin 51%: Các blockchain được bảo mật bằng VeriBlock có cùng mức bảo mật chống lại các khoản chi tiêu kép như các giao dịch trên chính blockchain Bitcoin.

Phát hiện tấn công sớm (EAD): Các blockchain được bảo mật bằng VeriBlock phát hiện và cảnh báo cho các sàn giao dịch, nhà giao dịch và người dùng ví trong trường hợp bị tấn công chi tiêu gấp đôi.

Blockchain hoàn toàn hoạt động: Mainnet của VeriBlock đã được xây dựng và có đầy đủ chức năng đã đi vào hoạt động. Coin VBK được mua trong IEO đang hoạt động trên một mạng chính và sẵn sàng để sử dụng, không phải là một Token ERC-20.

Thân thiện với môi trường: Với VeriBlock, mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin giờ đây có thể được tái sử dụng để bảo đảm số lượng blockchain không giới hạn.

Kế hoạch mở bán coin VBK trên Bittrex

Thời gian bắt đầu bán coin: 23:00, ngày 02 tháng 4 năm 2019 (GMT + 7). Thời gian kết thúc: Khi bán hết hoặc ngày 05 tháng 4 năm 2019 (GMT + 7). Phân phối coin vào ngày 05 tháng 4 năm 2019 (GMT + 7) hoặc sau khi kết thúc bán hàng IEO.

 • Số lượng bán trên Bittrex: 7.000.000 USD (tương đương 70 triệu VBK)
 • Giá bán công khai: $ 0,10 USD (giá theo BTC trong vòng 24 giờ kể từ khi bắt đầu IEO)
 • Tổng Cung tối đa:  2.100.000.000 VBK (2,1 tỉ)
 • Tổng lưu thông ban đầu:  283.000.000 VBK (283 triệu)
 • Loại tiền xu: VBK là coin không phải Token (Đồng tiền chính của Blockchain)
 • Số lượng được phép mua: Min 100 VBK (10$)-Max 200.000 VBK (20.000$)
 • Tiền tệ được chấp nhận để mua VBK là Bitcoin (BTC)

Người dùng Bittrex International đã được xác minh đầy đủ có thể tham gia vào dự án IEO này.

Theo Bittrex


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here