KuCoin cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng cho tiền điện tử

0
105

KuCoin đã hợp tác với Simplex để cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng Visa và MasterCard. Ngoài ra, Simplex chấp nhận một số thẻ ảo và trả trước nhưng không hỗ trợ thẻ American Express và Discover và thẻ Bank of America.

Dịch vụ này có thể được tìm thấy trên ở mục “ Asset” và hiện đang hỗ trợ mua BTC, ETH, XRP, BCH và LTC với cả USD và EUR tại hơn 100 quốc gia.

Giới hạn hàng ngày là 20.000 USD và giới hạn hàng tháng là 50.000 USD với phí dao động <5% (hoặc tối thiểu 10 USD). Như vậy nếu bạn có thẻ Visa hoặc Master Card có thể mua tiền điện tử một cách rất dễ dàng.

Simplex là một tổ chức tài chính hàng đầu của EU cung cấp các giải pháp xử lý thanh toán không gian lận trên toàn thế giới. Simplex xử lý thanh toán bằng thẻ tín dụng với bảo đảm 100%. Trong trường hợp bồi hoàn gian lận, thương gia được Simplex thanh toán. Trụ sở của Simplex được đặt tại Israel, với các công ty con ở Anh, Mỹ và Litva. Được thành lập vào năm 2014, Simplex hoạt động với một số sàn giao dịch tiền điện tử, ví và nền tảng lớn nhất trên thế giới hiện nay như Shapeshift, BRD, Litecoin Foundation, Mycrypto, XAPO và Changelly.


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here