Bitcoin hôm nay (29/3) quay đầu giảm, Airbnb chấp nhận 5 đồng tiền kĩ thuật số

0
97

Giá bitcoin hôm nay đảo chiều giảm và thị trường cũng có những điều chỉnh. Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h40 ở mức 4.010.42, giảm 0,43% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có đến 54/100 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua.

Trong top 10, chỉ có 3 đồng tiền tăng giá nhẹ trong khi 7 đồng còn lại có sự điều chỉnh.

  • Ethereum giảm 0,43% còn 139,41 USD.
  • Ripple giảm 0,42% còn 0,3090 USD.
  • Eos giữ được giá 4,29 USD khi tăng nhẹ 0,02% trong ngày.
  • Litecoin giảm 1,32% còn 61,16 USD.
  • Bitcoin cash cũng mất 0,53% còn 170,06 USD.
  • Giảm nhiều nhất trong top 10 là Cardano khi mất 1,81% so với 24 giờ trước và ghi nhận giá 0,0663 USD.

Tổng giá trị thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận được vào lúc 5h37 ở mức 142,74 tỉ USD, trở về con số của 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 31,61 tỉ USD, thấp hơn 17,94% so với ngày 28/3.

Tiềm năng của blockchain đối với Mastercard và Wells Fargo

CEO của Mastercard và Wells Fargo nhất trí về tiềm năng của blockchain và nhận định và vẫn chưa được trả đúng tiềm năng của mình, theo CNBC ngày 28/3.

CEO của Wells Fargo Tim Sloan và CEO Mastercard Ajaypal Banga khẳng định tiềm năng của công nghệ sổ cái phân cấp (DLT) vẫn chưa được khai thác triệt để, nhưng vẫn chưa có ứng dụng kinh doanh cụ thể nào hiện giờ.

Vị CEO của Fargo nhấn mạnh công nghệ này phát triện rất chậm, khi thử nhgiệm giữa ngân hàng này và Commonwealth Bank tại Australia đã xảy ra hồi tháng 10/2016 và chỉ có 1 giao dịch xảy ra. “Nếu bạn trở về một vài năm trước, nó đã phải thay đổi toàn bộ ngành, nhưng đó không phải là cách nó xảy ra”.

CEO của Mastercard, Banga khẳng định blockchain có “khả năng thú vị”, và nên chú ý đến chúng. Công nghệ này có thể tăng hiệu quả của chuỗi cung ứng và tránh vấn đề hàng giả. Tuy nhiên ông cũng nói công nghệ này chưa được minh chứng trong mô hình kinh doanh, “chúng ta đang nói về việc chúng ta vẫn chưa biết về mô hình kinh doanh này”.

TRON mua lại CoinPlay

Tron Foundation, công ty đằng sau Tron, vừa mua lại chợ ứng dụng blockchain CoinPlay, theo CEO của Tron, Justin Sun đăng tin ngày 28/3.

Với việc mua lại này, Tron dự tính sẽ góp phần họp nhất các ứng dụng blockchain và ứng dụng phi tập trung (Dapps) trên một nền tảng, không cần phải tìm kiếm trên các cửa hàng ứng dụng truyền thống, theo blog của Tron đưa tin.

Airbnb giờ có thể thanh toán bằng 5 đồng tiền kĩ thuật số

Nhà cung cấp thẻ quà tặng Bitrefill vừa công bố tin tức trên Twitter vào hôm thứ 4 (27/3), các khách hàng của họ giờ có thể thanh toán cho Airbnb bằng bitcoin, ethereum, litecoin, dogecoin và dash.

Tuy nhiên, thẻ này chỉ được hoàn lại cho người có quốc tịch Mỹ và thanh toán tại Mỹ và chỉ đặt phòng ít hơn 28 đêm, trong khi khách hàng có thể mua các thẻ với mệnh giá 25 USD, 50 USD và 100 Usd.

Theo VNB


Đầu tư vào tiền mã hoá rất tiềm năng nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Chúng tôi khuyến nghị bạn tìm hiểu thật kỹ và có tư vấn từ chuyên gia trong lãnh vực bạn có ý định đầu tư. Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây là để cho bạn tham khảo và sử dụng riêng, nhưng đây không phải là sự bảo đảm đầu tư thành công cũng như không có nghĩa là tư vấn khuyến khích bạn đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here