About

Chào các bạn!

Kiếm tiền trên mạng không đơn thuần là công việc dễ dàng nhưng cũng không quá khó cho những ai ham học hỏi, kiên nhẫn và có tư duy làm giàu. CliX5.com online từ tháng 03/2015 sau một thời gian dài trên blog wordpress và riêng bản thân gần 2 năm kinh nghiệm kiếm tiền trên mạng.

CliX5.com cung cấp thông tin cho bạn các tin tức về đầu tư online và các tin tức về thị trường tài chính cryptocurrency (tiền ảo) hiện nay, một trong những thị trường tiềm năng mở ra từ công nghệ blockchain.

Nếu bạn không bỏ công sức và thời gian để click xem quảng cáo 10 giây để lấy 1 cent hay một giờ để đọc kiến thức thì clix5 khuyên bạn không nên kiếm tiền trên mạng. Nếu bạn không có tiền, thời gian chính là tiền bạc của bạn nhưng nếu bạn không có tư duy vượt khó để làm giàu không ai giúp bạn được. Bil Gates từng nói rằng nếu bạn sinh ra đã nghèo khó không phải lỗi của bạn nhưng bạn chết đi mà vẫn nghèo khó là do bạn.

Kiếm tiền trên mạng có rất nhiều hình thức khác nhau, từ thấp lên cao từ bán thời gian đến toàn thời gian. Từ người mới bắt đầu click từng xu một cho đến những người có thu nhập thụ động do người khác làm cho, vì thế thu nhập của nó cũng khác nhau từ vài trăm USD đến vài ngàn USD mỗi tháng. Hiện tại Clix5.com chỉ giới thiệu những dự án về khởi nghiệp/start up qua hình thức ICO và đầu tư nắm giữ những đồng tiền thuật toán tiềm năng trên thị trường Crypto (sau một thời gian đầu tư PTC, về đầu tư revshare chia sẻ lợi nhuận hay đầu tư siêu lợi nhuận HYIP …)

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog và hy vọng CliX5 mang lại kiến thức bổ ích và cần thiết cho bạn trên con đường kiếm tiền trên mạng của mình.

Chúc các bạn May mắn, Kiên định và Thành công.

CliX5 Team

“Hãy luôn nhớ rằng sự giàu có thực sự không được đo bằng những gì bạn đang có mà bằng những gì bạn mong muốn trở thành” – Napoleon Hill