Điều Khoản

Các bạn thân mến!

Clix5 biết có rất nhiều bạn đồng hành cùng clix5 trên blog này và xin cảm ơn các bạn vì điều đó. Chính các bạn đồng hành là nguồn động lực mình tiếp tục viết bài giới thiệu site đầu tư tốt cũng như cảnh báo những site scam nhằm giúp các bạn kiếm tiền trên mạng trong lãnh vực HYIP và đầu tư một cách an toàn và hiệu quả.

CliX5 không phải là người tổ chức, điều hành hay cộng tác của bất kỳ site nào được giới thiệu hay đánh giá trên blog. Do đó clix5 không lệ thuộc vào tài chính hay tinh thần của bất kỳ một site nào. Thông tin trên clix5.com được chuyển tải một cách trung thực nhất và nhanh nhất có thể đến bạn đọc, nhất là những tin tức liên quan đến scam dù điều đó có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận đầu tư của clix5.

Tuy nhiên để minh bạch và khuyến cáo một cách rõ ràng, Điều khoản Clix5 được thiết lập nhằm giúp bạn hiểu rõ về clix5 và quyền lợi của mình khi tham gia là một tuyến dưới của clix5.com

 

 

1.Chính sách bản quyền nội dung

Thông tin và hình ảnh trên clix5.com thuộc quyền sở hữu của clix5. Việc sao chép, sử dụng phải được clix5 chấp thuận qua e-mail, comment hay tin nhắn.

Các bài viết của clix5 được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons. Những bài viết tại clix5.com đều tự viết dựa trên kinh nghiệm và quá trình hoạt động tham gia đầu tư trên mạng, một số nội dung có thể sử dụng một số tài liệu dịch hoặc tổng hợp từ trên mạng vì vậy bạn nên lưu ý:

  • Ghi rõ nguồn bài viết kèm link trỏ về khi sao chép nội dung hay trích đoạn từ clix5.com sang trang web của bạn.
  • CliX5.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog, tác giả xin chịu trách nhiệm về tất cả các nội dung được đăng tải trên website.

Nếu bạn vi phạm việc sao chép nội dung mà không liên hệ với tác giả, gây hiểu lầm là giả mạo clix5 buộc phải báo cáo website của bạn lên Google và bạn sẽ phải nhận một hậu quả thích đáng cho hành động của bạn.

Hi vọng bạn sẽ tôn trọng và đề cao vấn đề bản quyền từ blog của mình để thông tin trên internet được rộng rãi, phổ biến có ích cho độc giả.

2.Hợp tác

Clix5.com là một blog cá nhân các bài viết nhằm hướng độc giả những kiến thức bổ ích và giá trị trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng tại Việt Nam. Vì vậy mình rất cần các bạn comment bổ sung những kiến thức còn hạn chế trong bài viết cũng như những cảnh báo kịp thời từ các site đầu tư giới thiệu trên clix5.com. Điều này giúp clix5.com ngày càng hữu ích và là một blog tin cậy cho độc giả trên hành trình kiếm tiền trên mạng.

Hợp tác quảng cáo: Bạn có thể giới thiệu dịch vụ/website của bạn lên clix5.com tại các vị trí tốt nhất được tối ưu cho các vị trí quảng cáo với hơn 3000+ lượt xem mỗi ngày.

Vui lòng liên hệ omanizen@gmail.com để biết thêm chi tiết.

3.Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những tư liệu được cung cấp trên clix5.com này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh có thể được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước với độc giả. Nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các nội dung liên quan đến site giới thiệu trên blog trước khi ra quyết định đầu tư.

Lưu ý các bạn khi đầu tư trên mạng tức là sẽ có rủi ro và chỉ nên đầu tư trong giới hạn tài chính cho phép của bản thân. Clix5 không chịu trách nhiệm về quyết định tham gia đầu tư của chính bản thân bạn. Chúc các bạn may mắn

CliX5 Team


Chỉnh sửa ngày 08.01.2018